ĐỘNG CƠ RÈM

Rèm cửa ngoài nhiệm vụ che chắn, cản sáng thì còn có chức năng trang trí nội thất và tạo ra sự riêng tư cần thiết. Đặc biệt hơn, sự ra mắt của dòng sản phẩm sử dụng động cơ rèm giúp cho việc sử dụng rèm trở nên tiện lợi hơn, đáp ứng tiện nghi cuộc sống hiện đại.

Động cơ rèm tự động là gì?

Động cơ rèm cửa tự động còn được gọi là motor rèm, một trong những bộ phận quan trọng nhất của dòng rèm thông minh. Nhờ có nó việc điều chỉnh rèm trở nên dễ dàng, tiện ích qua thao tác ấn nút điều khiển từ xa.

Động cơ rèm cửa tự động kết cấu chắc chắn 

Động cơ rèm cửa tự động kết cấu chắc chắn 

Sự ra đời của rèm tự động mang đến bước đột phá mới. Hệ thống tự động tích hợp trong động cơ làm đơn giản thao tác cho người dùng. Nó giúp rèm hoạt động ổn định, vận hành trong tru trong hệ thống kéo rèm tự động.

Motor giúp rèm vận hành một cách trơn tru, êm ái

Motor giúp rèm vận hành một cách trơn tru, êm ái

Tính năng ưu Việt của động cơ rèm

Việc sử dụng rèm tự động dần trở nên phổ biến trong cuộc sống hiện đại nhờ tiện nghi mà nó mang lại được nhiều khách hàng thích thú. Ngày càng nhiều mẫu động cơ được nâng cấp từ các thương hiệu khác nhau để khách hàng lựa chọn theo sở thích và nhu cầu tài chính.

Động cơ rèm ngày càng được cải tiến, đáp ứng nhu cầu người dùng

Động cơ rèm ngày càng được cải tiến, đáp ứng nhu cầu người dùng

Một trong những tính năng nổi bật của động cơ rèm là cho phép điều chỉnh đóng mở rèm bằng công cụ điều khiển từ xa. Đó có thể là remote, app trên điện thoại thông minh,… Ngoài ra, một số động cơ được cải tiến vượt trội, cho phép nhận diện giọng nói bằng tiếng Việt, cài đặt hẹn giờ đóng mở,…

Rèm sử dụng động cơ được đóng mở một cách dễ dàng

Rèm sử dụng động cơ được đóng mở một cách dễ dàng

Ưu điểm nổi bật của Motor rèm tự động

Motor rèm tự động là vật dụng không thể thiếu trong bộ rèm động cơ, trở thành giải pháp thông minh cho cuộc sống hiện đại. Sản phẩm có nhiều ưu điểm nổi bật phải kể đến sau đây:

  • Hoạt động ổn định, tải trọng lớn.
  • Kết cấu chắc chắn, độ tương thích cao, không phát tiếng ồn khi vận hành.
  • Tích hợp công nghệ hiện đại, sử dụng êm ái, độ bền vượt trội.
  • Cấu tạo đơn giản, dễ thao tác và sử dụng cũng như tháo lắp.
  • Thiết kế chắc chắn, sang trọng và thẩm mỹ.
  • Giá thành phải chăng.

Động cơ rèm mang đến tiện nghi cho cuộc sống hiện đại

Động cơ rèm mang đến tiện nghi cho cuộc sống hiện đại

Ứng dụng của động cơ rèm cửa

Động cơ rèm thông minh được xem là giải pháp tối ưu mang đến trải nghiệm tiện ích cho cuộc sống hiện đại. Do đó, giá trị sử dụng của sản phẩm cao, lắp đặt tại không gian nhà ở, khu vực bố trí hệ thống rèm che chắn, cụ thể phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp,…Bên cạnh đó, động cơ rèm còn được sử dụng tại văn phòng, cửa hàng, showroom,…

Phòng khách lắp rèm động cơ

Phòng khách lắp rèm động cơ

Động cơ rèm lắp cho rèm cửa phòng ngủ

Động cơ rèm lắp cho rèm cửa phòng ngủ

Động cơ rèm giúp cho việc đóng mở rèm được tự động hóa theo ý muốn của khách hàng mà không cần dùng thao tác thủ công. Điều này mang đến nhiều tiện ích, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống. Cần tư vấn về động cơ rèm hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.

Xem thêm >>Rèm cầu vồng tự độngRèm vải tự độngRèm gỗ tự độngRèm cuốn tự động.

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.