RÈM SỢI

Rèm sợi có cấu tạo đặc biệt gồm những sợi chỉ đính kim sa hoặc không nên còn được gọi là rèm dây/rèm chỉ. Chính vì thiết kế đặc biệt này, rèm chỉ không giống như những mẫu rèm khác trên thị trường về mục đích sử dụng, nó chủ yếu mang tính chất trang trí, ngăn cách phòng là chính.

Thế nào là rèm sợi chỉ?

Trong số các mẫu rèm cửa đẹp trên thị trường hiện nay, không thể bỏ qua mẫu rèm sợi chỉ. Nó được tạo ra từ những sợi đa dạng chất liệu và liên kết với nhau thì một mảng. Chúng được trên lên các vị trí cần dụng có thể là cố định hoặc đóng mở theo chiều ngang tương tự rèm vải.

Rèm sợi chỉ có cấu đặc biệt

Rèm sợi chỉ có cấu đặc biệt

Không có tác dụng che chắn, cản sáng như những mẫu rèm khác, màn sợi chỉ được dùng cho mục đích trang trí. Sản phẩm giúp tăng giá trị thẩm mỹ cho không gian, tạo sự sang trọng và lộng lẫy, lãng mạn nên có tính ứng dụng cao.

Rèm chỉ có giá trị trang trí cao

Rèm chỉ có giá trị trang trí cao

Chất liệu của rèm sợi

Rèm sợi được gia công từ nhiều loại vật liệu khác nhau nên tùy vào nhu cầu mà chọn lựa rèm cho phù hợp. Những vật liệu dùng làm rèm sợi chỉ được nêu ra dưới đây:

  • Rèm sợi chỉ trơn: Loại rèm này phổ biến, đường kính sợi chỉ nhỏ từ 1 – 2mm, bề mặt bóng láng hoặc thô ráp như sợi vải bố. Hình dạng tròn hoặc hơi dẹt.
  • Rèm sợi xoắn hình lò xo: Loại này có kích thước to nhưng kết cấu của sợi không chặt nên trọng lượng nhẹ. Đặc trưng là sợi xoắn lò xo từ trên xuống dưới, đường kính 2-3cm nhưng khi ở trạng thái xoắn có cảm giác sợi to hơn.
  • Rèm sợi xoắn uống dạng hình Sin: Hay còn gọi là rèm chỉ hình sóng. Sợi tương tự như rèm sợi uốn hình lò xo nhưng cách uốn khác nhau.
  • Rèm sợi chỉ đan kim tuyến: Kim tuyến được đan xen dọc theo sợi rèm, tạo nên hiệu ứng lấp lánh cho toàn bộ rèm sợi. Mẫu rèm này được ưa chuộng nhất trong dòng màn sợi.
  • Rèm chỉ đính các hạt cườm, kim sa, thủy tinh, hạt châu, hạt nhựa, dây xích,..: Sợi rèm sẽ được đính thêm các hạt này ở mật độ vừa phải nhằm tạo nên hiệu ứng cho rèm, tăng giá trị về mặt trang trí. Giá thành dòng rèm này cao hơn so với các mẫu khác.

Rèm chỉ trơn

Rèm chỉ trơn

Rèm chỉ đan kim tuyến

Rèm chỉ đan kim tuyến

Rèm sợi chỉ đính cườm lộng lẫy

Rèm sợi chỉ đính cườm lộng lẫy

Màn rèm chỉ phù hợp với những không gian nào?

Rèm chỉ khác các mẫu rèm khác ở mục đích sử dụng, nó được dùng cho việc trang trí nên phù hợp với nhiều không gian khác nhau. Cụ thể:

  • Sản phẩm dùng trang trí cho cửa ra vào tại phòng khách, phòng ngủ, sân khấu, vách ngăn giường,…
  • Thích hợp để trang hoàng cho sảnh tiệc cưới thêm lộng lẫy, đẳng cấp cho khách sạn, showroom hay quán cafe, background tiệc sinh nhật,…
  • Việc ngăn cách các giường spa, tiệm nail cũng được dùng mẫu rèm này.

Rèm sợi chỉ lắp cho không gian phòng khách gia đình

Rèm sợi chỉ lắp cho không gian phòng khách gia đình

Rèm chỉ trang hoàng cho sảnh tiệc cưới

Rèm chỉ trang hoàng cho sảnh tiệc cưới

Rèm sợi chỉ cho spa 

Rèm sợi chỉ cho spa 

Rèm chỉ mang đến giá trị trang trí cao cho không gian, tạo sự lộng lẫy và quyến rũ. Cần tư vấn về sản phẩm hay báo giá chi tiết hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.