RÈM HẠT GỖ

Rèm hạt gỗ là sản phẩm truyền thống sử dụng phổ biến trong các gia đình Việt. Chúng có tính đặc trưng cao nhờ sản xuất bằng cách đan kết các hạt gỗ lại với nhau. Có nhiều loại gỗ được dùng để sản xuất rèm gỗ để người dùng lựa chọn. Đây là sản phẩm đa năng, tính ứng dụng cao và mang đến giá trị phong thủy cho gia đình.

Sơ lược về rèm cửa hạt gỗ

Rèm cửa hạt bằng gỗ hay còn gọi mà mành hạt gỗ làm từ nguyên liệu chính là gỗ. Gỗ sẽ được gia công và chế biến thành những hạt gỗ nhỏ, sấy khô và sơn xì để tạo hình dáng, kích thước mong muốn.

Rèm cửa hạt bằng gỗ làm từ gỗ tự nhiên

Rèm cửa hạt bằng gỗ làm từ gỗ tự nhiên

Kích thước hạt gỗ làm rèm có đường kính 1.2cm và chúng được xâu trên một sợi dây và gắn kết bằng thanh rèm. Rèm hạt gỗ được xâu một cách tỉ mỉ tạo thành những họa tiết khác nhau như hình hoa sen, chữ Phúc – Lộc – Thọ hay quả trám. Điều này vừa mang ý nghĩa phong thủy vừa tạo sự độc đáo cho chính bộ rèm.

Chúng được tạo thành hình có ý nghĩa rất đặc trưng

Chúng được tạo thành hình có ý nghĩa rất đặc trưng

Ưu điểm nổi bật của màn hạt gỗ

Rèm cửa đẹp hạt gỗ là sản phẩm truyền thống nhưng mang nhiều đặc tính riêng cùng những ưu điểm nổi bật sau:

  • Đa năng: Sản phẩm có nhiều công dụng, phù hợp cho mục đích ngăn phòng hoặc treo cửa ra vào, bàn thờ. Nó tạo ra sự riêng tư và phong thủy tốt cho nơi thờ cúng.

Sản phẩm có tính ứng dụng cao

Sản phẩm có tính ứng dụng cao

  • Chất liệu an toàn, bền bỉ: màn gỗ làm từ gỗ tự nhiên tốt cho môi trường và sức khỏe con người. Tất cả được sản xuất theo quy trình nghiêm ngặt, chuẩn chất lượng, đạt độ bền cao.

Mành hạt gỗ sở hữu giá trị phong thủy cao

Mành hạt gỗ sở hữu giá trị phong thủy cao

  • Có ý nghĩa phong thủy: Sản phẩm làm rèm che bàn thờ giữ được vận khí cho nơi linh thiên, giữ vận khí tốt trong nhà.
  • Tính thẩm mỹ cao: Mành cửa hạt gỗ có vẻ đẹp mềm mại nhưng cứng cáp, thể hiện sự sang trọng và quý phái cho nơi lắp đặt.

Rèm hạt gỗ mang đến vẻ đẹp sang trọng cho ngôi nhà

Rèm hạt gỗ mang đến vẻ đẹp sang trọng cho ngôi nhà

Rèm hạt gỗ được gia công từ gỗ gì?

Rèm cửa gỗ được gia công từ gỗ tốt và quý để đạt yêu cầu về mùi hương và gỗ đẹp. Đồng thời, gỗ chất lượng đảm bảo độ bền sản phẩm, tránh mối mọt khi sử dụng. Một số loại gỗ được chọn làm rèm hạt gỗ như:

  • Gỗ Bồ đề: Đây là gỗ tốt có giá trị phong thủy cao. Mẫu rèm cửa gia công từ gỗ Bồ Đề dùng nhiều cho phòng thờ, phòng của người già.

Rèm hạt gỗ Bồ Đề

Rèm hạt gỗ Bồ Đề

  • Gỗ Pơ mu: Đây cũng thuộc phân khúc gỗ cao cấp, chúng có mùi hương và vân gỗ đặc trưng tạo nên rèm cửa thơm và đạt giá trị thẩm mỹ cao. Bộ rèm cửa Pơ mu tô điểm cho không gian sống, rất được ưa chuộng.

Rèm hạt gỗ Pơ Mu

Rèm hạt gỗ Pơ Mu

  • Gỗ Hương: Đây là dòng gỗ phổ biến có độ bền vượt trội theo thời gian. Màu sắc tự nhiên nâu đỏ của gỗ hương giúp rèm hạt gỗ trở nên bóng và nổi bật hơn. Mành hạt gỗ hương phù hợp không gian sang trọng bởi giá sản phẩm cao.

Rèm hạt gỗ hương 

Rèm hạt gỗ hương 

Rèm hạt gỗ có giá trị thẩm mỹ và giá trị sử dụng cao, là mẫu rèm truyền thống của nhiều gia đình Việt. Nếu cần tìm hiểu kỹ hơn về sản phẩm hãy liên hệ với Rèm Châu Âu để được tư vấn thêm nhé!

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.