THANH TREO RÈM

Để có một bộ rèm cửa hoàn thiện thì thanh treo rèm là phụ kiện không thể thiếu. Thanh treo đóng nhiệm vụ như giá đỡ rèm cửa, dùng để treo rèm cũng như cố định trên khung cửa. Thanh treo đa dạng mẫu mã, màu sắc, thiết kế để người dùng chọn được loại phù hợp với tông màu rèm cửa, tạo nên bộ sản phẩm động bồ, thẩm mỹ.

Thanh treo rèm cửa là phụ kiện quan trọng đối với bộ rèm cửa

Thanh treo rèm cửa là phụ kiện quan trọng đối với bộ rèm cửa

Các loại thanh treo rèm cửa phổ biến hiện nay

Thanh treo rèm cửa có 2 loại thông dụng: Thanh tròn và thanh ray. Mỗi loại đều có những đặc trưng và ưu điểm riêng. Tùy vào nhu cầu và loại rèm mà chọn loại cho phù hợp.

Thanh tròn

Dùng cho rèm đục lỗ (rèm ore). Nó được gắn vào tường bằng bát đỡ riêng. Thanh tròn có thể gắn với các đầu chụp khác nhau để tăng thẩm mỹ cho sản phẩm. Phụ kiện thanh tròn đa dạng, màu sắc phong phú nên bạn dễ dàng chọn được bộ rèm cửa đồng bộ. Chất liệu dùng cho sản phẩm thường nhôm, đồng cao cấp, đảm bảo an toàn và chắc chắn.

Thành tròn là phụ kiện dành riêng cho rèm Ore

Thành tròn là phụ kiện dành riêng cho rèm Ore

Thanh ray

Loại này sử dụng cho rèm xếp ly, âm trần, định vị. Thanh ray gắn vào trần hoặc tường và hoạt động dựa vào những con lăn. Điều này cho phép đóng mở rèm êm ái, không quá ồn ào. Về kiểu dáng thiết kế thanh ray không quá cầu kỳ như thanh tròn. Bên cạnh thanh ray đơn thì còn có thanh nhôm tròn đôi và thanh ray đôi dùng cho rèm 2 lớp hiện đại.

Thanh ray dùng cho rèm xếp ly, rèm lắp âm trần

Thanh ray dùng cho rèm xếp ly, rèm lắp âm trần

Thanh treo rèm cửa được gia công từ những chất liệu nào?

Thanh treo rèm cửa được gia công từ nhiều chất liệu khác nhau, cụ thể như sau:

  • Gỗ: Mặc dù có độ thẩm mỹ cao nhưng rèm gỗ không còn được ưa chuộng nhiều như trước đây. Bởi độ bền giảm dần theo thời gian, dễ bị mối mọt tấn công.
  • Nhôm: Đa dạng màu sắc và độ bền vượt trội nhờ sơn phủ tĩnh điện bên ngoài. Thanh nhôm dạng tròn kéo rèm êm mượt, thanh và khoen không bị trầy xước. Chất liệu nhôm được ưa chuộng nhiều nhất nhờ kiểu dáng phong phú, nhiều ưu điểm nổi bật.
  • Sắt: Có hai loại để chọn là sắt sơn tĩnh điện và sắt mạ. Khả năng chịu lực của thanh treo rèm sắt tốt, màu sắc đa dạng, phù hợp với nhiều mẫu rèm khác nhau.
  • Hợp kim nhôm: Đây là dòng thanh treo rèm có sự kết hợp giữa nhôm và sắt tạo nên sản phẩm cao cấp. Thanh treo có trọng lượng nhẹ nhưng khả năng chịu lực tốt, lên đến 20kg.
  • Inox: Một số thanh treo rèm được làm bằng chất liệu inox có độ sáng bóng cao, thẩm mỹ, bền và dễ kéo rèm.

Thanh treo rèm gỗ 

Thanh treo rèm gỗ 

Thanh treo rèm nhôm màu sắc và kiểu dáng đa dạng

Thanh treo rèm nhôm màu sắc và kiểu dáng đa dạng

Thanh treo rèm sắt bền bỉ

Thanh treo rèm sắt bền bỉ

Giá thanh treo rèm cửa?

Giá thành của thanh treo rèm cửa được nhiều người quan tâm. Theo đó, giá của phụ kiện này phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, trong đó phải kể đến chất liệu, kiểu dáng, kích thước, phụ kiện đi kèm….Thông thường, giá thanh treo rèm dao động từ 60.000 – 200.000VNĐ/m. Để biết chính xác giá các loại thanh treo rèm bạn có thể liên hệ với Rèm Châu Âu để được hỗ trợ.

Giá thanh treo màn rèm phụ thuộc nhiều yếu tố khác nhau

Giá thanh treo màn rèm phụ thuộc nhiều yếu tố khác nhau

Trên đây là thông tin về thanh treo rèm, phụ kiện rèm cửa không thể thiếu cho 1 bộ rèm hoàn hảo. Cần tư vấn hay giải đáp bất kỳ thông tin nào về sản phẩm hãy liên hệ với chúng tôi ngay nhé!

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.